Sinh Năm 1934 Tuổi Gì ? Hợp Mệnh Và Tuổi Nào Thì Làm Ăn Tốt

Sinh năm 1934 tuổi gì? Vận mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất 1934 hợp với màu gì, hợp với địa chỉ nào, hợp với màu gì, tuổi kết hôn, hợp làm ăn. Cùng Allherbs để mở khóa tất cả chi tiết.

1934 tuổi gì

Tử vi 1934 tuổi gì ? Có phải giáp tuất

Cung hoàng đạo: Mệnh Hỏa – ​​Sơn Đầu Hỏa – ​​Lửa trên núi (Nam: Chân Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Chân Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Hổ – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Số phù hợp:

 • Hợp số nam: 1, 3, 4
 • Nữ với các số: 1, 3, 4

Phù hợp với Màu Sắc:

 • Màu sắc bản mệnh: Hồng, Đỏ, tím, cam thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Xanh lục, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc Không phù hợp/Cấm kỵ: Đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy.

Xem Thêm: 1927 Tuổi Gì ?

Sự hòa hợp của nam nữ sinh năm 1934

Hướng Nam: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)
Không hợp với mạng Nam: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Hoa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng nữ mạng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)
Không hợp với nữ mạng: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Ma) – Tây Nam (Hoa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

nam nu tuoi 1934 hop voi tuoi gi

Nam nữ sinh năm 1934 Giáp Tuất hợp với tuổi nào?

Chồng (nam) sinh năm 1934 [Giáp Tuất] và vợ (nữ) tuổi:

 • Nữ sinh năm 1931 – Sinh khí: Sinh Khí là điềm mang lại phúc khí, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, nhiều anh tài.
 • Nữ sinh 1932 – cung Thiên Y: Cung Thiên Y là cung cát lợi, tăng cường sức khỏe. Cặp đôi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là tiền đề để đạt được thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
 • Nữ sinh năm 1934 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những cung cát. Khi vợ chồng gặp dấu hiệu này thì “tiểu phú, trung vận, đông con gái, ít con trai…”
 • Nữ sinh năm 1935 – cung Diên Niên: Cung Diên Niên là cung cát. Những cặp đôi thuộc cung Diên Niên có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, con cháu hiển vinh, hiển hách.
 • Nữ sinh năm 1940 – Sinh khí: Sinh khí là điềm mang lại phúc khí, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, nhiều anh tài.
 • Nữ sinh 1941 – cung Thiên Y: Cung Thiên Y là cung cát lợi, tăng cường sức khỏe. Cặp đôi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là tiền đề để đạt được thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
 • Nữ sinh năm 1943 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những cung cát. Khi vợ chồng gặp dấu hiệu này thì “tiểu phú, trung vận, đông con gái, ít con trai…”
 • Nữ sinh năm 1944 – cung Diên Niên: Cung Diên Niên là cung cát. Những cặp đôi thuộc cung Diên Niên có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, con cháu hiển vinh, hiển hách.
 • Nữ sinh năm 1949 – Sinh khí: Cung Sinh Chi là cung mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, nhiều anh tài.
 • Nữ sinh năm 1950 – cung Thiên Y: Cung Thiên Y là cung cát lợi, tăng cường sức khỏe. Cặp đôi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là tiền đề để đạt được thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
 • Nữ sinh năm 1952 – Phục vị: Cung Phúc Vị cũng là một trong những cung cát. Khi vợ chồng gặp dấu hiệu này thì “tiểu phú, trung vận, đông con gái, ít con trai…”
 • Nữ sinh năm 1953 – cung Diên Niên: Cung Diên Niên là cung cát. Những cặp đôi thuộc cung Diên Niên có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, con cháu hiển vinh, hiển hách.

Xem Thêm: 1928 Tuổi Gì?

Nam nu sinh nam 1934 Giap Tuat hop voi tuoi nao

Vợ (nữ) sinh năm 1934 [Giáp Tuất] hợp với tuổi chồng (nam) là:

 • Nam sinh 1937 – Sinh khí: Sinh Khí là điềm mang lại phúc lộc, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, nhiều anh tài.
 • Nam sinh 1936 – Cung Thiên Y: Cung Thiên Y là cung cát lợi, tăng cường sức khỏe. Cặp đôi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là tiền đề để đạt được thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
 • Nam sinh 1934 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những cung cát. Khi vợ chồng gặp dấu hiệu này thì “tiểu phú, trung vận, đông con gái, ít con trai…”
 • Nam sinh 1933 – cung Diên Niên: Cung Diên Niên là cung cát. Những cặp đôi thuộc cung Diên Niên có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, con cháu hiển vinh, hiển hách.
 • Nam sinh 1928 – Sinh khí: Cung Sinh Chi là cung mang lại phúc khí, thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, nhiều anh tài.
 • Nam sinh 1927 – Cung Thiên Y: Cung Thiên Y là một điềm cát lợi về sức khỏe. Cặp đôi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là tiền đề để đạt được thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
 • Nam sinh năm 1925 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những cung cát. Khi vợ chồng gặp dấu hiệu này thì “tiểu phú, trung vận, đông con gái, ít con trai…”
 • Nam sinh 1924 – cung Diên Niên: Cung Diên Niên là cung cát. Những cặp đôi thuộc cung Diên Niên có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, con cháu hiển vinh, hiển hách.
 • Nam sinh 1919 – Sinh khí: Cung Sinh Chi là điềm mang lại hạnh phúc, thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến. Vợ chồng ở cung này đông con cháu, nhiều anh tài.
 • Nam sinh 1918 – Cung Thiên Y: Cung Thiên Y là một điềm cát lợi về sức khỏe. Cặp đôi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là tiền đề để đạt được thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.
 • Nam sinh năm 1916 – Phục vị: Cung Phục Vị cũng là một trong những cung cát. Khi vợ chồng gặp dấu hiệu này thì “tiểu phú, trung vận, đông con gái, ít con trai…”
 • Nam sinh 1915 – cung Diên Niên: Cung Diên Niên là cung cát. Những cặp đôi thuộc cung Diên Niên có gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, con cháu hiển vinh, hiển hách.

Năm 1934 là năm nào? Vận mệnh gì?

Theo dương lịch hay lịch vạn niên, năm 1934 sẽ tính từ ngày 4 tháng 2 năm 1934 đến hết ngày 2 tháng 2 năm 1935. Theo âm lịch, năm 1934 là năm Giáp Tuất cầm tinh con giáp, từ 1/1/1934 đến 30/12/1934.

 • Xét về Thiên can (Giáp): Người sinh năm Giáp Tuất 1934 tương hợp với Kỷ, tương hợp là Mậu và Canh.
 • Xét theo Địa chi (Tuất): Người sinh năm 1934 tương sinh với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành tương sinh với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
1934 la mẹnh gì

Người tuổi Giáp Tuất 1934, con chó có mệnh Hỏa hay còn gọi là Sơn Đầu Hỏa, tức là Lửa Trên Núi. Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với Mệnh Thổ, Mộc và ngược lại với Mệnh Kim, Thủy.

Bảng tháng sinh ứng tính cách người sinh năm 1934

Mỗi tháng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về vận mệnh cuộc đời và tính cách. Người sinh năm 1934 cũng vậy.

 1. Tháng Giêng – tháng của Dần tốt nhưng bạn phải xa rời thế giới thực tại, phải tính toán lo toan, khó tìm được niềm an ủi.
 2. Tháng 2 – Tháng Mão: Trẻ thường có cuộc sống khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
 3. Tháng 3 – Tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và hay giúp đỡ mọi người.
 4. Tháng 4 – Tháng Tỵ Trẻ sinh giờ này phong lưu, nho nhã, uy nghiêm, cứng đầu nhưng thiếu quyết đoán.
 5. Tháng 5 – Tháng Ngọ Người đoan trang, có học thức, được mọi người kính trọng, sự nghiệp làm ăn thuận lợi, cuộc sống vật chất dư dả, cuối đời rất may mắn.
 6. Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, đa nhân cách thường gia đình hưng vượng, mọi việc hanh thông như ý muốn, vợ đẹp con ngoan, con vinh hiển.
 7. Tháng 7 – Tháng của con người có ý chí, lập nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống an nhàn.
 8. Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh, biết ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng, có quý nhân phù trợ.
 9. Tháng 9 – tháng của con chó Tuy nhiên, là người có chức có quyền, giàu lòng nhân ái nên khi gặp khó khăn dễ nản lòng. Số phận có vai trò trong việc gia đạo được yên ấm, vinh hoa, phú quý, hạnh phúc và bình yên đến cuối đời.
 10. Tháng 10 – tháng của con heo Có số thanh cao, viên mãn và trường thọ. Tuy sẽ có khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
  Tháng 11 – tháng con chuột
 11. Tính cách bảo thủ, sẵn sàng nhưng không gặp thời. Xui xẻo. Nếu kiên cường, biết cách học hỏi, sẽ thu được nghiệp lớn.
 12. Tháng 12 – Tháng Sửu Rất bất hạnh, số nghèo và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh em.

Lời Kết

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi sinh vào năm 1934 tuổi gì? Mệnh gì? hợp tuổi nào?. Allherbs hy vọng rằng đây là thông tin thật hữu ích đối với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *