Phạm Huy Việt Là Ai? Nhà Tạo Mẫu Tóc Gắn Bó Với Nghề 20 Năm

Phạm Huy Việt là ai? Anh là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Việt nam. Đồng thời anh cũng là nguồn cảm hứng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Để biết thêm về tiểu sử, đời tư, sự nghiệp của Phạm Huy Việt thì hãy cùng Allherbs đến với nội dung bài viết sau đây nhé!

doi tu pham huy viet

Phạm Huy Việt là ai?

Phạm Huy Việt được biết đến với vai trò là một nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam. Sau 20 năm gắn bỏ cũng với nghề đến nay anh đã xây dựng được cho mình một thương hiệu tạo mẫu tóc uy tín nổi tiếng tại Hà Nội.

Không chỉ vậy, Phạm Huy Việt còn được nhiều người mệnh danh là “Bậc thầy tóc ngắn” và từng được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc trong nước và quốc tế. Có lẽ vì vậy mà tên tuổi của anh đã có sức ảnh hưởng lớn đến ngành tạo mẫu tóc.

Là người yêu thích lối sống chân thật, giản dị thế nhưng Phạm Huy Việt lại luôn để lại dấu ấn riêng, độc đáo trong từng mẫu tóc của mình.

Mỗi một mẫu tóc của anh đều tạo ra đều mang một màu sắc riêng và vô cùng sinh động không thể lẫn được vào các nhà tạo mẫu tóc khác.

nha tao mau toc pham huy viet

Xem thêm: Trần My Là Ai?

Hành trình đến với thành công của Phạm Huy Việt

Phạm Huy Việt sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng cuộc đời đưa đẩy anh lại lập nghiệp từ rất sớm tại Hà Nội.

Nhiều bạn trẻ có lẽ sẽ rất bất ngờ khi nói về con đường sự nghiệp của Phạm Huy Việt. Tạo mẫu tóc trước đây không phải ngành mà anh yêu thích càng không phải là con đường mà anh hướng tơi.

Thế nhưng, đây cũng là một cái duyên sau nhiều tháng ngày trăn trở với tương lai thì Phạm Huy Việt quyết định lựa chọn ngành tạo mẫu tóc là con đường mà mình khởi nghiệp.

Đến với nghề bằng con số không nên anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, áp lực để có thể đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay. Anh đã có rất nhiều thời gian tâm huyết để tìm hiểu học hỏi về nghề tạo mẫu tóc.

Sau tất cả, nhờ đam mê và sự quyết tâm của mình nên Phạm Huy Việt đã ngày càng khẳng định được vị thế và tài năng của mình trong lĩnh vực tạo mẫu.

doi tu pham huy viet

Xem Thêm: Huy Trần là ai?

Một số tên tuổi gắn liền với NTM Phạm Huy Việt

Phạm Huy Việt đã có hơn 20 năm trong nghề. Đồng thời anh cũng đã gây dựng được sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với ngành tảo mẫu tóc trong và ngoài nước.

Trong suốt thời gian đó nhà tảo mẫu tóc Phạm Huy Việt đã nhận được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá:

  • Năm 2016, anh nhận giải Quán quân Wella Trendvision hạng mục Creative, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự giải Trendvisions toàn cầu tại Barcelona, Tây Ban Nha.
  • Năm 2017, anh đã từng góp mặt ở Coex Hall (Hàn Quốc) và lọt vào chung kết cuộc thi Trendvisions tổ chức tại London, Anh.
  • Giải Nhất trong Cuộc Thi Selective 2012 Toàn Quốc.
  • Lọt Top 5 cuộc thi Color Zoom Toàn Quốc năm 2015.
  • Tham gia và đạt giải tại cuộc thi Wella Trend vision – một cuộc thi dành cho các hair stylist chuyên nghiệp ở nhiều quốc gia.

Phạm Huy Việt hiện hiện đang sở hữu một salon riêng trên con đường đắt đỏ nhất nhì tại Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 2, 149A Phố Huế Hà Nội. Bên cạnh đó, anh cũng đang tập trung nhiều vào đào tạo và truyền cảm hứng đến với các bạn trẻ hiện nay.

Thông tin liên hệ của nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt

  • Hotline (24/7): 0796 102 350
  • Address: 53 Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Tác giả: Phạm Huy Việt
  • Email: wellavncom@khanhphi
  • Website: https://wellavn.com/

Xem Thêm: Ca sĩ Lee Hae Ri Là Ai?

Trên đây là tất cả các thông tin xoay quanh nhà tạo mẫu tóc tài hoa Phạm Huy Việt. Hi vọng những nội dung mà Allherbs cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *