Ông Nguyễn Viết Dũng Là Ai? Lùm Xùm Về Việc Hành Hung Nữ Nhân Viên Sân Golf Của Chủ Tịch Tập Đoàn Đất Quảng

Ông Nguyễn Viết Dũng là ai được nhiều cư dân mạng tìm kiếm khi xuất việc vụ lùm xùm hành hung nữ nhân viên sân Golf ở BRG Đà Nẵng. Và tại sao đường đường là một chủ tịch tập đoàn Đất Quảng và cũng là người của HĐND tỉnh Quảng Nam lại có hành động như vậy thì hãy cùng Allherbs tìm hiểu rõ trong bài viết hôm nay nhé.

ong nguyen viet dung

Ông Nguyễn Viết Dũng là ai?

Ông Nguyễn Viết Dũng là một doanh nhân sinh năm 1978 tại Quảng Nam, là một nhà sáng lập và cũng là chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn Đất Quảng. Đồng thời ông cũng đang là một đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam với đương nhiệm liên tiếp 2 nhiệm kỳ khóa IX (2016-2021) và khóa X (2021-2026).

Xem thêm: Nguyễn Minh Hà Là Ai? Cô Gái Được Mệnh Danh Là “Chương Tử Di Việt Nam”

Sự nghiệp của chủ tịch tập đoàn Đất Quảng Nguyễn Viết Dũng

Trong tập đoàn Đất Quảng thì hiện tại ông Viết Dũng chủ tịch tập đoàn đang sở hữu cổ phần có tỷ lệ 96% trên tổng số vốn điều lệ 1.115 tỷ đồng ( ghi nhận tháng 01.2022). Đặc biệt đáng chú ý khi mức vốn này đã tăng 14 lần trong 4 năm so với tổng vốn 81 tỷ đồng (2008-2017).

Vốn điều lệ của tập đoàn Đất Quảng được ghi nhận sự thay đổi khi đăng ký kinh doanh vào ngày 16.08.2017 với mức vốn tăng gấp 3 lần từ 81 tỷ đồng lên đến 252 tỷ đồng và lần lượt tăng liên tục trong các năm lên 450 tỷ đồng, 815 tỷ đồng và 1.115 tỷ đồng.

Mặc dù vốn điều lệ của công ty liên tục “phồng lên” thì cơ cấu nhân sự của tập đoàn lại tinh gọn lại khi danh sách cổ đông sáng lập ở thời điểm đăng ký kinh doanh 16.08.2017 chỉ còn 2 cá nhân là ông Nguyễn Viết Dũng và ông Nguyễn Súng.

Và cho đến nay thì tỷ lệ sở hữu cổ phần của ông Nguyễn Súng đã nhiều lần thay đổi từ 12% xuống chỉ còn có 4%.

Ngoài ra ông Dũng còn được VCCI trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu (2016), chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng bằng khen (2014, 2017). Vào tháng 01.2015, ông còn nhận được bằng khen bởi những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Cho đến năm 2021 thì ông được bầu cử vào đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam (nhiệm kỳ 2021-2026).

Lùm xùm liên quan đến việc đánh nữ nhân viên sân Golf

Có những thông tin xuất hiện về việc một Golfer dùng gậy đánh Golf đánh vào nhân viên trong sân khiến không ít cư dân mạng lên tiếng phẫn nộ. Tin tức này ngay lập tức được nhiều giới báo chí dồn dập đưa tin. Sau đó đã có người đăng tải hình ảnh người gây ra chính là ông Nguyễn Viết Dũng tại sân Golf BRG Đà Nẵng.

Sự việc ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy Golf đánh người

Lùm xùm này xảy ra ở sân BRG Đà Nẵng khi ông Dũng cùng đối tác đến chơi Golf. Khi đó phía sân BRG đã cử chị N.A.L và một người khác đi cùng nhằm hướng dẫn cũng như phục vụ cho nhóm khách ông Dũng.

Tuy nhiên trong quá trình chơi bóng thì chị L và ông Dũng xảy ra mâu thuẫn khi tính số gậy đã chơi trong cùng một hố nên ông Dũng đã tức giận ngay lập tức dùng gậy chơi Golf đang cầm trên tay đánh mạnh vào người chị L khiến chị này phải nhập viện cấp cứu.

Sau sự việc trên thì trang chủ của sân BRG đã đăng tải đích danh hình ảnh của ông Dũng kèm nội dung vấn đề lên các hội nhóm Golf khu vực Đà Nẵng và cả miền Trung nhằm tẩy chay Golfer bạo lực Nguyễn Viết Dũng khắp cả nước.

Xem thêm: Lê Xuân Tiền Là Ai? Thông Tin Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Người Mẫu Của Anh Chàng

ong viet dung danh nhan vien golf

Công an vào cuộc vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh người ở Đà Nẵng

Nhiều người dân tỏ ra bức xúc khi tính đến thời điểm hiện tại thì việc xác minh danh tính nạn nhân trong vụ việc vẫn chưa hoàn thành nên lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn đã giao vụ việc này cho công an quận vào cuộc làm rõ vụ việc và đang chờ công an báo cáo.

Ông Trình Minh Đức – chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng lên tiếng sẽ thực hiện xử lý theo đúng quy định của pháp luật và sẽ cung cấp đến báo chí khi có thông tin cụ thể chính xác.

Đại diện Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Đà Nẵng – ông Nguyễn Mười cũng cho biết đã viết thư tố cáo và đề nghị tẩy chay Golfer Nguyễn Viết Dũng cũng như thực hiện việc bãi miễn, bãi nhiệm tư cách đại biểu nhân dân của ông Dũng.

Ông Nguyễn Viết Dũng lên tiếng sau 1 tuần đánh nhân viên sân Golf

Sau một tuần kể từ ngày xảy ra vụ việc tại sân BRG (06.12) thì đến ngày 13.12 ông Dũng đã lên tiếng chính thức thông tin sự việc trên với thái độ hối tiếc khi gây thương tích cho nữ nhân viên sân Golf và chấp nhận chịu toàn bộ trách nhiệm hay mọi hình thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ông cũng trình bày rõ ràng tình huống khi đó là do bất đồng về cách tính số gậy trong 1 hố nên ông đã đập cây gậy phát bóng xuống đất sượt qua mũ của chị L khiến cây gậy bị gãy và bật lại đụng trúng mặt chị L khiến chị bị thương nhẹ phần mềm.

Sau sự việc xảy ra ông cùng người thân đã đưa nữ nhân viên đi kiểm tra và thăm khám để chụp chiếu sức khỏe trong điều kiện tốt nhất với chi phí ông lo liệu. Cho đến tối cùng ngày thì chị đã xuất viện với tình trạng ổn định và ông cũng đã liên hệ để xin lỗi, hỏi thăm hay hỗ trợ những thiệt hại tổn thương tinh thần cho chị L.

Ông thể hiện sự hối lỗi với thái độ trung thực khi cho rằng bản thân chỉ vì một chút tức giận không kiềm chế được mà có hành động đáng trách nên đã trình bày đầy đủ bằng văn bản với Thường trực HĐND và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự việc đã gây nên bằng mọi hình thức xử lý đúng pháp luật quy định.

Xem thêm: Phong Bụi Là Ai? Tiểu Sử, Hoạt Động Thiện Nguyện Của Chàng Youtuber

ong nguyen viet dung trinh bay su viec

Để mọi người có thể hiểu sự việc rõ ràng và chính xác hơn cũng như biết ông Nguyễn Viết Dũng là ai thì Allherbs đã tổng hợp đầy đủ chi tiết các thông tin trong nội dung bài viết trên. Hãy theo dõi trang chủ của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *