Giờ làm việc ngân hàng OCB năm 2022

Giờ làm việc ngân hàng OCB năm 2022 như thế nào? Các chi nhánh OCB toàn quốc có làm việc thứ 7? Ngân hàng OCB gần nhất? Những câu hỏi này được nhiều khách hàng tài chính quan tâm khi có ý định giao dịch vay tiền hay gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ OCB OMNI của OCB Bank. Để biết giờ làm việc OCB mới nhất nhằm sắp xếp thời gian đi giao dịch hãy xem bài viết sau nhé!

Giới thiệu về ngân hàng OCB (Ngân hàng TMCP Phương Đông)

OCB là tên viết tắc của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông Việt Nam được thành lập ngày 10/06/1996. Trải qua hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực nên OCB cũng đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đầu 2022, ngân hàng đã thu về một khoản lợi nhuận trước thuế lớn với tổng giá trị lên đến 1.107 tỷ (VND) tăng trưởng 71,1% so với những năm trước đây. Đây cũng được xem là một bước đệm trong chặn đường phát triển của ngân hàng.

Ngân hàng OCB đang có danh sách chi nhánh/phòng giao dịch phủ khắp cả nước. Đặc biệt, mạng lưới rộng lớn ở những khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

ngân hàng Phương Đông OCB

Giờ làm việc OCB năm 2022

Lịch làm việc của tất cả các hệ thống của ngân hàng Phương Đông được quy định chung từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Giờ mở cửa giao dịch của các chi nhánh ngân hàng OCB từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Thời gian bắt đầu làm việc từ 8h00 và kết thúc làm việc vào lúc 12h00
  • Buổi chiều: Thời gian bắt đầu làm việc từ 13h00 và kết thúc làm việc vào lúc 17h00

Từ 2022, với phương châm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, một số PGD ngân hàng OCB có mở cửa để giao dịch ngoài giờ đến 19h00 vào các ngày trong tuần.

Lịch làm việc OCB

Phòng giao dịch ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không?

Tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Phương Đông đều làm việc vào sáng thứ 7. Thời gian làm việc của OCB từ 8h00 sáng – 12h00 trưa.

Những khách hàng đến ngân hàng thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt. Thì nên đến sớm hơn thời gian kết thúc làm việc 1 tiếng.

Đến giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng OCB cần lưu ý những gì?

Khi đến trực tiếp ngân hàng OCB trong giờ hành chính, cần để ý một số vấn đề dưới đây:

  • Nếu các giao dịch có thể thực hiện dễ và nhanh chóng trên các dịch vụ điện tử và cây ATM thì bạn nên chủ động thực hiện. 
  • Nếu bạn muốn rút một số tiền lớn tại các chi nhánh/phòng GD thì nên báo trước cho ngân hàng dễ tránh trường hợp bị lỡ giao dịch.
  • Trước khi đến ngân hàng bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân hoặc các giấy tờ liên quan để công việc của bạn được diễn ra suôn sẻ hơn.

Thông tin về trụ sở chính và các chi nhánh ngân hàng OCB

Bên cạnh giờ làm việc, lãi suất… bạn có thể quan tâm thông tin về Hội Sở chính và các chi nhánh. Mục đích để dễ dàng tìm ra chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian. Dưới đây là một số thông tin cần biết về các chi nhánh/trụ sở chính của ngân hàng:

OCB hiện có rất nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn tỉnh thành Việt Nam, bao gồm:

  • Chi nhánh chính: 43
  • Phòng giao dịch: 89 (đang cập nhật)

Điểm Giao Dịch tại TP. HCM

Phòng GDĐịa chỉ
CN TP.HỒ CHÍ MINHMột phần tầng trệt & 7, Cao ốc 123, số 123 -127 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, TP.HCM.
PGD LÝ THƯỜNG KIỆT268 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP. HCM
PGD NGUYỄN THÁI BÌNH194 Nguyễn Công Trứ, P.Ng.Thái Bình, Quận 1
PGD ĐỒNG KHỞI8 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3
PGD BẠCH ĐẰNG246B-246E Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
PGD KINH TẾ135 Trần Hưng Đạo, Quận 1
PGD QUẬN 8152 Dương Bá Trạc, P.2, Quận 8, TP.HCM
CN PHÚ NHUẬN146 Lê Văn Sỹ , P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tổng đài OCB

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Phương Đông nếu gặp phải vấn đề gì. Mà không có thời gian đến quầy giao dịch các chi nhánh thì bạn liên hệ với số tổng đài 18006678 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Lưu ý: dùng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng OCB khi gọi đến số tổng đài của OCB.

Mã ngân hàng OCB

Swift Code: ORCOVNVX

Hy vọng với những thông tin về giờ làm việc ngân hàng OCB cập nhập mới nhất nhất sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu giao dịch!

Viết một bình luận