Drama Chú Cường Và Dua Phúng Phính Mới Nhất Đang Hot Hiện Nay

Drama Chú Cường và Dua Phúng Phính đang hot trên mạng xã hội hiện nay. Vậy sự thật về drama đình đám này trên mạng như thế nào thì hãy cùng Allherbs tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

phung phinh

Phúng Phính Hà Giang là ai?

Phúng Phình Hà Giang thực ra nàng là một cô bé tên Phúng Phính mà thường bán hoa ven đường tại tỉnh Hà Giang Việt Nam. Cụ thể, thì cô bé này thường xuyên đứng ở khu dốc Thẩm Mã tỉnh Hà Giang để bán các vòng hoa. 

Cô nàng này đã sở hữu gương mặt khác dễ thương nên thu hút được rất nhiều người. Đặc biệt mà nổi bật chính của cô bé đó là cô có đôi mắt to tròn, long lanh cùng với nụ cười sáng duyên dáng của thiếu nữ.

Tiểu sử về Phúng Phính

Được biết cô nàng Phúng Phính sinh và lớn lên tại tỉnh Hà Giang, Việt Nam. Đây là một nơi mà rất nổi tiếng với các địa điểm du lịch rất thu hút khách bốn phương hàng đầu tại đất nước ta.

Phúng Phính đó là một cô bé đồng bào tuy nhiên thì cô bé là một người dân tộc gì thì đến thời điểm hiện tại vẫn đang cập nhập.

Chiều cao và năm sinh của cô bé này vẫn đang là một bí ẩn chưa ai cho biết. 

Link TikTok củacô nàng Phúng Phính Hà Giang: https://www.tiktok.com/@muathiduahg

>>>Xem thêm: Alba Baptista

Drama chú cường và dua phúng phính đang hot trên MXH

Drama chu cuong va phung phinh

Thời gian gần đây bất ngờ Ồn ào giữa chuyện tình cảm giữa Phúng Phính (tên thật của cô là Mua Thị Dua) và chú Cường (tên thật của anh là Cường Nguyễn) hiện đang gây tranh cãi xôn xao trên nhiều diễn đàn các trang mạng xã hội. 

Nguyên nhân mà xuất phát từ việc chú Cường đã bơ đẹp Phúng Phính trước những tin đồn là cô đã có người yêu tại Hà Giang.

Tuy nhiên,thì lên tiếng về hành động này, chú Cường cũng đã tiết lộ: “Mình rất hạn chế nhắn tin lại, tất cả tin nhắn đã bị kiểm soát. 

Bà ta đã muốn dùng hết tình cảm của tôi và con bé ra để câu view, câu like. Nên bà ta đã không kiểm soát được thì tìm cách dìm chúng tôi xuống để tạo ra drama”. 

Bên cạnh đó thì chú Cường còn cho biết bản thân vẫn mãi yêu thương cô nàng Phúng Phính nhưng sẽ để lại ở trong lòng.

Đáng chú ý, thì trong đoạn trong chia sẻ mới đây, chú Cường đã liên tục nhắc đến một người và gọi người đó là “phù thủy” khi cho rằng,việc người này đang kiểm soát và lợi dụng cô nàng Phúng Phính. 

Và để khẳng định rằng về con người thật của “phù thủy”, chú Cường này đã tung loạt tin nhắn giữa anh Cường và người này.

Theo đoạn tin nhắn mà đã được chia sẻ, người này liên tục đã nhờ chú Cường vào hợp tác để tạo ra drama. Cũng trong đoạn tin nhắn, người này đã liên tục khui con người thật của cô nàng Phúng Phính. 

phung phinh va chu cuong

Tôi thấy áp lực quá. Thực sự thì Dua còn trẻ nên tôi không muốn chấp nhưng hỏi đến 20 câu không trả lời. Bữa ăn nào ở trong nhà cũng mời gọi mãi mà không ra ăn. Cứ như vậy thì mãi tớ cũng chán.  

Yêu đương đến tận 3-4 anh, anh nào cũng cũng gọi là chồng vợ. Tớ đã giải quyết được anh này thì lòi ra anh kia”, người này đã cho biết.

>>>Xem thêm: Từ Chính Khê

Bên cạnh đó, thì người này cũng cảm thấy khá là bất lực trước việc cuộc sống của cô nàng Phúng Phính rất lười tắm và lười đánh răng: “Mỗi việc chỉ đánh răng, 2 tuần nói mỏi cả mồm mới đánh được 1 lần. Tắm cũng không khác thế nốt”. 

Hàng loạt hình ảnh tin nhắn hiện nay đang gây khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. nên được nhiều dân mạng quan tâm

Một số người thì đồng cảm bởi Phúng Phính bưởi vì thực chất cũng chỉ là một cô gái dân tộc rất nghèo, việc thay đổi cuộc đời sau 1 đêm cũng cần nhiều thời gian để làm quen và thích nghi với hoàn cảnh sống. 

Người khác lại cho rằng việc mà sau khi martin Nguyễn khui toàn bộ những tin nhắn sẽ khiến nhiều người đã có cái nhìn tiêu cực về công nàng Phúng Phính bởi trước đến nay cô bé vẫn nhận được ủng hộ và  ghi điểm với dân tình bởi sự dễ thương, đáng yêu và khuôn mạng ngô nghê.

Qua bài viết này của Allherbs đã thông tin đến các bạn đọc về drama chú cường và dua phúng phính rồi nhé! Hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật nhiều thông tin hot nhất mạng xã hội nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *