Số Điện Thoại 3133 Là Tổng Đài Gì? Phương Pháp Phòng Tránh Các Chiêu Trò Lừa Đảo

3133 là tổng đài gì?”, “3133 có lừa đảo”  đang là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm trên Google. Các đầu số ngắn như: 5656, 1221, 1022, 3131,… thường được các nhà mạng sử dụng để thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng. Để nắm rõ được các thông tin chi tiết về đầu số này, mời bạn cùng Allherbs xem bài viết sau đây.

3133 la tong dai gi

3133 là tổng đài gì?

Số điện thoại 3133 hiện chưa có thông tin chính xác ai là người sở hữu của đầu số này và không phải là đầu số thuộc sở hữu của bất kỳ nhà mạng nào trong nước ta.

3133 hiện là đầu số thuộc mã vùng của Nestelbach ở nước Áo. Khi bạn muốn thực hiện bất kỳ điện thoại nào từ Việt Nam sang quốc gia này thì cần có mã vùng để có thể thực hiện cuộc gọi thành công.

>>> Xem thêm: vitamin b2 có tác dụng gì

Phương pháp bảo vệ bản thân trước các vụ lừa đảo

phuong phap bao ve ban than truoc cac vu lua dao

Bạn còn cảnh giác với những lời đề nghị từ đầu số 3133 khi chưa nắm được bất cứ thông tin nào về số điện thoại này. Bạn cần thận trọng cảnh giác trước những lời yêu cầu như:

  • Không nhắn và bất cứ đường dẫn nào mà số 3133 gửi đến
  • Bạn không nên cung cấp những thông tin khác nhau mã OTP hay các thông tin nào khác liên quan đến hồ sơ cá nhân của bạn về người thân trong gia đình.
  • Nếu đầu số điện thoại 3133 tự xưng là một tổ chức hay công ty nào đó thì bạn cần kiểm tra thông tin và tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân của bản thân cho họ.
  • Nếu bạn nhận được nhiều tin nhắn rác những cuộc gọi liên tục thì bạn có thể báo cáo với tổng đài hoặc chặn số điện thoại này ngay nhé.

>>> Xem thêm: Gạo lứt có tác dụng gì

Một số câu hỏi liên quan về tổng đài 3133

Số điện thoại 3133 có lừa đảo hay không?

so dien thoai 3133 co lua dao hay khong

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào về đầu số này. Tuy nhiên nhiều người dùng cho biết các cuộc gọi từ đầu số 3133 đều có những trải nghiệm không được tốt đẹp. Theo thống kê cho biết có 90 cuộc gọi được đánh giá là làm phiền người dùng, 1 báo cáo cảnh báo lừa đảo, 9 lời đánh giá lừa đảo và 3 cuộc gọi nhá máy

>>> Xem thêm:  tác dụng của trà hoa cúc

Tôi nên làm gì khi nhận tin nhắn rác, cuộc gọi từ 3133?

Khi nhận được cuộc gọi từ đầu số này bạn có thể không bắt máy nếu không biết được đó có phải là số của người thân của bạn hay không hoặc của một tổng đài tổng đài thuốc nhà mạng hay của một tổ chức công ty nào đang sử dụng.

Nếu bạn đẹp không máy thì bạn chỉ nên nghe thôi và đừng làm theo những hướng dẫn từ đầu số 3133 để tránh tình trạng bị đánh lừa.

Số điện thoại 3133 có phải là số tổng đài Viettel hay không?

Số điện thoại 3133 hiện không phải là số tổng đài của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào tại Việt Nam hoặc có thể không có cá nhân, tổ chức nào có thể tự nhận là chủ sở hữu của tổng đài.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về “3133 là tổng đài gì?”. Đừng quên thường xuyên truy cập website Allherbs.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *