Sinh Năm 2011 Tuổi Gì? Tuổi Tân Mão 2011 Sinh Tháng Nào Tốt Nhất

2011 tuổi gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà vẫn có rất nhiều người thắc mắc. Vậy liệu rằng  con sinh ra Tân Mão năm 2011 hợp mệnh gì? Hợp với những màu nào? Tính cách ra sao?… Đây là điều được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. 

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Allherbs để được giải đáp các thắc mắc nhé.

2011 tuoi gi

2011 tuổi gì? Mệnh gì?

2011 tuổi gì?

Sinh năm 2011 chính là tuổi con Mèo

– Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 đến 22/01/2012

– Năm sinh âm lịch: Tân Mão

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong 12 con giáp thì tuổi con mèo ( mão) đại diện cho sự thông minh, mưu trí, lanh lợi. Người cầm tinh con mèo sẽ rất khéo léo trong cuộc sống và họ có vốn kiến thức sâu rộng khiến người khác phải nể phục.

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

Xem thêm>>> 2015 tuổi con gì

Tính cách của những người sinh năm 2011

tinh cach nhung nguoi sinh nam 2011

Tính cách nữ Tân Mão 2011

Mang trong mình mệnh Tùng Bách Mộc, nữ Tân Mão 2011 có tính cách rất nhẹ nhàng, hay giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu quý.

 Họ yêu thích một cuộc sống hưởng thụ và không thích đặt mình vào những nơi nguy hiểm, có mâu thuẫn hay tranh giành giành giật. Tuy nhiên khi mà có bất kỳ vấn đề nào mà họ thật sự quan tâm hoặc tác động đế họ thì họ sẽ rất cứng rắn và mạnh mẽ chống chọi.

Tính cách nam Tân Mão 2011

Nam tuổi Mão có tính cách hay giúp đỡ người khác nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình. Đôi lúc họ lại trở nên khá bảo thủ, không nghe theo lời khuyên của bất kì ai khác.

 Nam giới tuổi này theo đuổi cuộc sống bình yên, không tranh đua với đời. Nhưng với lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, khi có bất kỳ ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ sẽ sẵn sàng tranh luận và bảo vệ lòng tự tôn của bản thân.

Xem thêm>>> 2019 tuổi con gì?

Sinh năm 2011 cung gì?

sinh nam 2011 cung gi

Người sinh năm 2011 thuộc cung mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách (Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

  • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2011 hợp với tuổi gì?

Trong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp nam 2011Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh DậuTân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi
Tuổi hợp nữ 2011Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp NgọTân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi
Tuổi kỵ nam 2011Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi
Tuổi kỵ nữ 2011Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi

Tuổi Tân Mão 2011 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh ở mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể may mắn thuận lợi, sống cuộc sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Thông tin cụ thể về các tháng như sau: 

Tháng sinhTính cách
Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)Người sinh vào tháng này khi tuổi trẻ mặc dù có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến ở tầm 30 tuổi.
Sinh tháng 2 Vận số phải bươn chải, gặp những khó khăn trùng trùng, tuy có tài năng nhưng mà thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn)Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ)Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi)Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân)  Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu)Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất)Tính tình lương thiện  có ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi)Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý)Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu)Bản tính của người sinh tháng này khá là cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, luôn sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

Xem thêm>>>> 2021 tuổi gì

Sinh năm 2011 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Tử vi trọn đời đối với người sinh năm 2011

tu vi tron doi doi voi nguoi sinh nam 2011

Tử vi trọn đời đối với nữ mạng sinh năm 2011

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi mão rất ổn không quá buồn bã, lúc còn nhỏ tình duyên có nhiều đau thương. Tuy nhiên khoảng thời gian sau đã cải thiện và tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Cụ thể: 

Đối với các tháng 3, 7, 12 có sẽ 3 lần thay đổi trong tình duyên.

Đối với các tháng sinh 4, 5, 8, 11 thì sẽ có 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Đối với các tháng sinh 2, 6, 9, 10 âm lịch những người này sẽ có mối tình rất hạnh phúc và vui vẻ cái kết viên mãn.

Gia đạo và công danh

Tình cảm gia đạo rất tốt và luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm của gia đình.

Sự nghiệp rất ổn định khi từ 28 tuổi trở lên sẽ đầy đủ cả tiền bạc và tình cảm. Đối với người đã lập gia đình thì cuộc sống ấm êm hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ

Các tuổi đại kỵ với người sinh năm Tân Mão Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đây là những tuổi xung khắc với người sinh năm 2011 sẽ phá hoại chuyện làm ăn hoặc tạo ra cảnh biệt ly cho người tuổi Mão.

Các năm khó khăn

Người sinh năm 2011 thì sẽ có 5 năm khó khăn nhất đó là 20, 23, 25, 35, 40. Những năm này tránh làm chuyện đại sự để tránh tiêu tốn tiền bạc. Ngoài ra nên chú ý vấn đề sức khỏe và những vụ kiện tụng.

Xem thêm>>> 2017 tuổi gì

 Tử vi trọn đời đối với nam mạng sinh năm 2011

Tình duyên

Tình duyên luôn luôn không theo ý muốn của mình, nhìn chung đối với tình duyên của nam tuổi mão khá là ảm đạm. Tình duyên của nam tuổi mão có 3 lần thay đổi tình duyên tùy vào các tháng khác nhau.

Nếu bạn sinh các tháng 5, 7, 11 thì có 3 lần thay đổi trong tình duyên.

Bạn sinh các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 thì có 2 lần đổ vỡ trong tình duyên.

Cuối cùng là các tháng 2, 9, 10 thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp

Cuộc sống gia đạo có nhiều khúc mắc nhưng bù lại con đường công danh lại tràn đầy rực rỡ có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển đặc biệt là vào năm 28 tuổi.

Sự nghiệp thì khá tươi sáng, nhưng nhiều lúc cũng vấp phải khó khăn nhưng nhờ ý chí và nỗ lực mà nhanh chóng vượt qua. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đừng quá tự tin ỷ lại vào bản thân khi thành công quá sớm.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với người sinh năm Tân Mão là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Đây là các tuổi bạn nên tránh va vào để xảy ra những rủi ro cho bản thân mình.

Những năm khó khăn nhất

Cuộc sống không lúc nào cũng suôn sẻ, luôn có những khó khăn và trở ngại đặc biệt vào những năm sau 18, 22, 24, 34, 36, 42. Những năm trên bạn lưu ý không nên làm nghiệp lớn, đi đường cẩn thận an toàn cho bản thân, tránh những vụ kiện vướng vào bản thân.

Một số câu hỏi liên quan đến năm sinh 2011

mot so thac mac lien quan

2011 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 thì người sinh năm 2011 hiện nay 11 tuổi.

Con sinh năm 2011 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Những em bé sinh vào năm Tân Mão 2011 sẽ thích hợp với bố mẹ tuổi Hợi, Mùi.

Sinh năm 2011 hợp màu gì?

Màu sắc thích hợp với tuổi sẽ mang tới vận may, gia tăng sinh khí thân chủ. 

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

2011 tuổi gì? Các vấn đề phong thủy liên quan đến năm Tân Mão 2011 đã được Allherbs cung cấp đầy đủ. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết khác nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.