2010 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Sinh Con Năm 2010 Hợp Tuổi Bố Mẹ

2010 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu gì? Sinh con trong năm canh dần 2010 vào tháng nào là tốt nhất?. Bài viết dưới đây Allherbs sẽ giải đáp tất tần tật các thông tin liên quan đến năm sinh 2010

2010 tuoi gi

Sinh năm 2010 tuổi gì? 

Những người sinh năm 2010 là năm canh dần, tuổi con Hổ, cầm tinh con hổ.

Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2010 tuổi con Hổ, trong 12 con giáp thì con Hổ là đại diện cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Người mang tuổi Hổ thường có nhiều hoài bão lớn và khát khao chinh phục những mục tiêu lớn khi còn rất sớm

Xem thêm>>> 2002 tuổi con gì

2010 mệnh gì? Hợp màu gì?

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Mệnh: Mộc/ Tùng Bách Mộc/ Gỗ tùng bách

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Mệnh Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Mệnh Kim

Sinh năm 2010 hợp màu gì?

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh lá chuối thuộc hành Mộc. 

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tài vận của một người. Nếu bạn lựa chọn được màu sắc hợp lý vào cuộc sống thì sẽ gặp được nhiều vận may, tránh được điều xui xẻo.

Sinh năm 2010 cung gì?

sinh nam 2010 cung gi

 Nữ sinh năm 2010 thuộc cung gì: Nữ tuổi Dần năm 2010 thuộc Cung Cấn, hành Thổ. Người thuộc Cung Cấn là người có bản chất rất hiền dịu, tốt tính, và vô cùng thương người.

Nam sinh năm 2010 thuộc cung gì: Nam tuổi Dần 2010 thuộc Cung Đoài, hành Kim. Người đàn ông tuổi Dần còn có vẻ ngoài thu hút, sôi nổi, và ăn nói tốt.

Xem thêm>>> 2001 tuổi con gì

Người sinh năm 2010 hợp với tuổi gì?

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp với nam 2010Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ SửuNhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ
Tuổi hợp với nữ 2010Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu TuấtNhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu
Tuổi kỵ nam 2010Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân
Tuổi kỵ nữ 2010Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

Sinh vào tháng nào trong năm Canh Dần 2010 là tốt nhất?

nam canh dan 2010 sinh thang nao tot

Người sinh ở mỗi tháng khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau, có thể may mắn thuận lợi và có một cuộc sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của Canh Dần 2010.

Tháng sinhTính cách
Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần)Người sinh vào tháng này rất thông minh học giỏi, gặp nhiều may mănz trong tình duyên.
Sinh tháng 2 (Quý Mão)Tháng Tiết Kinh trập – Người sinh tháng này sẽ sống rất bươn chải, khó khăn trùng trùng, mặc dù rất có tài năng nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí và tài lộc không nhiều. Có chí nhưng không có quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn)Tháng Tiết Thanh minh – Vận số rất tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. 
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ)Tháng Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí và có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ)Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. 
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi)Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, tài lộc vẹn toàn…
Sinh tháng 7 (Mậu Thân)Tháng Tiết Lập thu –  người có tấm lòng rất nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. 
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu)Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính rất nhân hậu và có tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất)Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính rất lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng và có quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi)Tháng Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý)Tháng Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu)Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.

Xem thêm>>> 1999 tuổi con gì

Sinh năm 2010 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 2010 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Người sinh năm 2010 hợp nghề gì?

Người sinh năm 2010 sẽ phù hợp với các công việc sau đây:

  • Với tính cách kiên cường dũng mãnh vì vậy thích hợp với các nghề về chính trị, điều hành một doanh nghiệp như bác sĩ, y tá…
  • Người hay thích tìm tòi, học giỏi thích hợp với các ngành chăn nuôi.

Tử vi trọn đời tuổi Nam mạng Canh Dần sinh năm 2010

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào các bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên thì mới có thể tìm thấy mái ấm gia đình thật sự.

Nếu các nam Canh Dần sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ 2 lần thay đổi tình duyên.

Cuối cùng là những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có tình duyên trọn vẹn, cuộc sống hôn nhân sẽ tràn ngập hạnh phúc vợ chồng đồng lòng xây dựng hạnh phúc trọn đời

Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp của người sinh năm 2010 sẽ lên xuống thất thường, nhưng sẽ đạt được thành công mà bản thân đặt ra nhờ sự kiên trì và nỗ lực mà có được.

Gia đạo

Gia đạo gặp nhiều chuyện đau buồn, phiền tủi khi bạn bước vào tuổi 20 đến tuổi 21. Nên bạn yêu thương cha mẹ hiếu thảo ông bà Tử vi trọn đời tuổi nữ mạng Canh Dần sinh năm 2010

Xem thêm>>> 1998 tuổi con gì

Tử vi trọn đời tuổi nữ mạng Canh Dần sinh năm 2010

tu vi 2010

Tình duyên

Nữ mạng sinh năm Canh Dần thì có tình duyên đau khổ và chuỗi ngày bi quan. Vì vậy tình duyên của người sinh năm 2010 chia thành 3 trường hợp tương ứng với các tháng sau:

Bạn sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch. Tuy trải qua nhiều lần tan hợp nhưng cuối đời bạn nhiên sau nhiều lần trải qua thì sẽ tìm thấy hạnh phúc riêng cho bản thân mình.

Nếu bạn sinh các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có tình duyên lận đận và 2 lần thay đổi trong tình duyên. Sau 1 thời gian thì cuối cùng cũng tìm được cho mình 1 tình yêu đích thực.

Cuối cùng là nữ mạng Canh Dần sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì có tình duyên toàn vẹn, không có sự thay đổi nào. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người mình yêu đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ tuổi Canh Dần có sự nghiệp rất phát triển tốt. Đường công danh luôn sáng tỏa, nên bạn làm gì cũng có thể thu hút nhiều tài lộc.

Giao đạo thì gặp ít khó khăn khi còn trẻ nhưng khi bước qua tuổi trung niên thì cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc bên con cái và hưởng nhiều hạnh phúc.

Người sinh năm 2010 hợp với tuổi bố mẹ tuổi gì?

Người sinh năm 2011 sẽ hợp với bố mẹ tuổi: Bố tuổi Canh Ngọ mẹ tuổi Giáp Tuất

Như vậy bài viết trên của Allherbs cung cung cấp đầy đủ câc thông tin liên quan đến 2010 tuổi gì. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.