Sinh Năm 2002 Tuổi Con Gì? Hợp Mệnh Gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con gì? Hợp mệnh nào? Kỵ với tuổi nào? Tam hợp tuổi ngọ 2002? để trả lời được các câu hỏi này thì trước tiên hãy cùng Allherbs tìm hiểu trong nội dung bên dưới nhé!

nu 2002 hop voi menh nao

Sinh năm 2002 tuổi con gì?

Sinh năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ – con Ngựa trong đó Ngọ thuộc hành hỏa, nhân thuộc hành thủy. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa và Thủ tương khác với nhau giống như lửa gặp nước sẽ bị dập tắt hoàn toàn.

Nên những người sinh vào năm 2022 thường gặp nhiều biến cố, khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu họ luôn cố gắn phấn đấu từng ngày thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu nhất định. Đôi khi, họ cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2002 Nên Số mệnh của sao Mộc – Dương Liễu Mộc (Cây liễu).

Nam sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, cung Càn thuộc Tây tứ mệnh.
 • Mệnh tương sinh: mệnh Hỏa, mệnh Thủy.
 • Các mệnh tương phản: Thổ, Kim

2002 hợp với màu nào?

Người sinh năm 2002 mệnh Mộc nên sử dụng màu gì để mang lại nhiều may mắn nhất:

– Màu sắc phù hợp:

 • Màu mệnh: Màu xanh lục (thuộc hành mộc)
 • Màu tương khắc: Đen, Xanh lam (thuộc hành Thủy)

– Màu cấm kỵ:

 • Màu tương phản: trắng, xám, ghi (thuộc hành kim)

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ tăng thêm may mắn và mang đến những điều tốt lành cho thân chủ. Biết sinh năm 2002 hợp với màu nào. Khi mua sắm đồ trang sức hay tài sản như xe máy, ô tô, sơn nhà… mọi người thường chú ý đến màu sắc phù hợp.

Sinh năm 2002 hợp với con số nào?

Nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc, hợp với số: 6, 7, 8

Nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc, hợp với số: 2, 5, 8, 9

Những con số may mắn mang lại may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu. Để biết sinh năm 2002 mệnh gì, hợp với con số nào thì tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng với các con số trên. Đặc biệt tốt cho những ai kinh doanh, buôn bán sẽ rất tốt cho việc đàm phán với khách hàng.

Sinh năm 2002 hướng nào?

Tuổi Bính Ngọ phải chọn hướng nhà, hướng phòng khách, hướng đặt bàn làm việc, bàn học..v.v .. từ đó biết được người sinh năm 2002 mệnh gì, hợp hướng nào, đặt hướng nào cho phù hợp. để giúp tăng cường sinh lực và cải thiện hạnh phúc.

– Nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): mọi việc ổn định.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): hướng được trời che chở.
 • Hướng Tây (Phúc đức): hướng gặp nhiều sự giúp đỡ

– Nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): mọi việc ổn định.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): hướng được trời che chở.
 • Hướng Tây (Phúc đức): hướng gặp nhiều sự giúp đỡ

tuoi ngua 2002

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào?

– Tuổi hợp với nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002:

 • Trong kinh doanh: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
 • Việc chọn vợ chọn chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
 • Tuổi Ngọ: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý

– Tuổi hợp với nữ sinh năm Nhâm Ngọ 2002:

 • Trong kinh doanh: Giáp Thân, Bính Tuất, Giáp Dần
 • Việc chọn vợ chọn chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
 • Tuổi Ngọ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và năm Tý

Biết được người sinh năm 2002 tuổi gì để xem làm ăn hợp với tuổi nào, tìm được người hợp tác hợp ý, giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Những ai còn độc thân có thể tham khảo thêm tuổi hợp để xem tuổi vợ chồng.

Nữ 2002 hợp nam tuổi nào?

Sau đây là một tuổi nam phù hợp với Nữ sinh năm 2022:

 • Nữ 2002 lấy chồng 2001: Hai tuổi này đều có số phú quý rất thích hợp để nên đôi. Tuy nhiên để cuộc hôn nhân được hòa thuận êm đềm thì cả 2 người phải biết nhường nhịn cùng nhau giải quyết vấn đề.
 • Nữ 2002 lấy chồng 1998: Vợ năm 2002 và chồng 1998 hợp nhau cả tuổi tác lẫn tính cách.
 • Nữ 2002 lấy chồng 1999: Có phước giàu sang, gặp nhiều may mắn được nhiều quý nhân phụ trợ.
 • Nữ 2022 lấy chồng 1996: Nếu 2 tuổi này nên vợ chồng thì sẽ trải qua 3 lần sóng gió nếu thuận lợi vượt qua mới có thể làm ăn phát tài được.
 • Nữ sinh năm 2002 lấy chồng 1995: Hợp nhau về tính cách họ biết nhường nhịn lẫn nhau. Một người trầm tính một người thì năng đồng bù trừ cho nhau.

Tuổi Ngọ 2002 Kỵ Tuổi Nào?

Một số tuổi kỵ với những người sinh tuổi Ngọ vào năm 2002. Bao gồm Nhâm Ngọ cùng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Bính Tý và Canh Tý.

Tổng quan về người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

– Tính cách: Người sinh năm 2002 không thích bị gò bó trong khuôn khổ, yêu thích sự tự do, độc lập. Đặc biệt, người tuổi Nhâm Ngọ rất thích đi du lịch, tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ.

Nhân Ngọ (Mệnh mộc): Luôn cố gắn phấn đấu làm việc để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra.

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 là những người tốt bụng, dễ thương và hay suy nghĩ hướng nội. Họ dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới.

Tuy được đánh giá cao nhưng muốn có được sự nghiệp tốt bạn phải rèn luyện cho mình ý chí sắt đá, sự kiên trì và biết lắng nghe thì mới đạt được những mục tiêu mà mình đã vạch ra trước đó.

– Về tình yêu: Tình duyên lận dận không theo ý muốn của mình có lúc thì hạnh phúc êm ấm, có lúc lại buồn tủi.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời nên có nhiều sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Đối với những bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở khó có được hạnh phúc về sau.

Sinh vào tháng 2,9, 10 thì cuộc sống sẽ hạnh phúc, vợ chồng êm ấm.

Về nghề nghiệp: Thuận lợi, đạt được nhiều danh vọng nếu họ biết phấn đấu và biết cách kiềm chế bản thân để tiến bước trên con đường sự nghiệp đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Đối với những người tuổi Ngọ thì họ sẽ thường dựa vào gia đình người thân trong công việc.

Nhâm Ngọ có sự nghiệp bắt đầu khởi sắc vào năm 30 tuổi, tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi thì sự nghiệp hanh thông. Nếu ở tuổi đó mà biết tạo cơ hội thì cuộc sống và sự nghiệp sẽ thăng tiến lên cao, vẻ vang.

Phật đản sinh năm Nhâm Ngọ 2002

Sinh năm Nhâm Ngọ 2002 là Phật Đại Chí Bồ tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình giống như được ông Phật che chở, bảo vệ.

tuoi 2002 hop voi mau gi

Đeo đá phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 là người dũng cảm, có ý chí, có tham vọng và sáng tạo nhưng đôi khi thiếu tính kiên trì. Khởi nghiệp nếu không có tính kiên trì thì khó gặt hái được thành công.

Vì vậy, người tuổi Ngọ nên sử dụng vật phẩm phong thủy là vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật. Mang theo bên mình sẽ nhắc nhở bạn luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra, gia tăng nội lực để vượt qua mọi thử thách.

Đối với các mối quan hệ tình duyên, Nhâm Ngọ nên đeo một chiếc vòng đá phong thủy bên người để thêm phần nâng đỡ và cân bằng tình cảm, giúp vun đắp tình cảm cho bạn và người ấy.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên sử dụng vòng đá phong thủy để tăng vượng khí cho mình. Nhưng hãy nhớ đeo những loại đá có màu ĐEN, XANH LÁ hoặc XANH LÁ là những trang sức đá quý thay đổi vận mệnh mà người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc bắt buộc phải có.

– Dưới đây là những loại đá phong thủy hợp mệnh Mộc cho người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002:

» Nhẫn phong thủy mệnh Mộc cho nữ

» Vòng phong thủy mệnh Mộc cho Nam

Nếu đeo đúng loại đá phong thủy phù hợp với mệnh, nhờ sự cân bằng, điều hòa của các yếu tố âm dương – ngũ hành thì tuổi Nhâm Ngọ tinh thần sẽ minh mẫn hơn, sức khỏe, tình cảm, công việc, học hành đều hanh thông. Nhờ vậy, việc tập thể dục trở nên thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều. Nó cũng làm giảm những rắc rối và tai nạn trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin mà Allherbs chia sẻ về 2002 là tuổi con gì? Hy vọng thông qua nội dung bài viết có thể giúp bạn hiểu biết hơn về tuổi của mình hợp với cung, mệnh tương khắc với màu gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *