Sinh Năm 1951 Tuổi Gì? Tân Mão Hợp Mệnh Gì? Màu Gì?

1951 tuổi gì? Cầm tinh con gì? Hợp với những màu gì, hướng đi nào?… bài viết dưới đây của Allherbs sẽ giải đáp tất tần tật các thông tin liên quan đến người sinh năm 1951 nhé.

1951 tuoi gi

1951 tuổi gì? Mệnh gì?

Người sinh năm 1951 thuộc tuổi Tân Mão, tức là tuổi Mèo cầm tinh con mèo. Người sinh năm 1951 sẽ thuộc mệnh Mộc nên hợp với các mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Đồng thời thì người mệnh mộc này cực kỳ tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Xem thêm>>> 2023 mệnh gì tuổi gì

Tính cách người tuổi Tân Mão

Người tuổi Mão rất là nhạy cảm và có mức cảnh giác rất cao độ. Trí thông minh giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện

Họ rất thích được yên ổn, những người tuổi Mão thường tìm cách để tránh mọi sự cạnh tranh hay xung đột, và họ cũng không thích sự liều lĩnh

Nam giới tuổi Mão là một người rất hấp dẫn gu ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ.

Phụ nữ sinh tuổi Mão thường rất dịu dàng, tốt bụng và trong trắng. Nếu họ quyết định không yêu hoặc hẹn hò với ai thì họ sẽ không bao giờ làm điều đó.

Xem tử vi trọn đời của người tuổi Tân Mão 1951

tu vi nguoi tuoi 1951

Đối với nam mạng 1951

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Mão

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống nam mạng Tân Mão khi tuổi còn nhỏ thì có nhiều buồn phiền, thiếu thốn nhưng từ 27 tuổi trở đi tương lai rộng mở, cuộc sống ấm no đầy đủ.

Tân Mão nam mạng hưởng thọ trung bình từ 73 đến 79 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được tăng lên.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Tân Mão gặp nhiều trắc trở vào tiền vận và trung vận. Từ 30 tuổi trở đi, mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Những người sinh vào tháng 5, tháng 7 hoặc tháng 11 Âm lịch  sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của những người  tuổi Tân Mão thường có nhiều phiền muộn nhưng bù lại đường công danh sẽ rất xán lạn. 

Sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi 31. Những thành công và thất bại chính là những bài học để giúp bạn tìm kiếm  được lối đi đúng hướng cho cuộc đời mình. Công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ vững bền khi bạn bước sang tuổi 39 vì lúc này bạn đã vững vàng để nắm giữ mọi thứ cho mình.

Năm khó khăn nhất

Cuộc đời luôn có những khó khăn, thử thách dành cho mỗi người. Tuy nhiên, vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổithì tuổi Tân Mão nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Tân Mão nam mạng xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ gặp nhiều may mắn và thu được nhiều kết quả bất ngờ. Hãy nhớ khi cần đi xa hay làm những việc quan trọng.

Đối với nữ mạng 1951

Cuộc sống

Nữ Tân Mão  cuộc đời được nhiều may mắn, trong vấn đề công danh cũng như về tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội tạo được tài lộc vào thời trung vận. Đường công danh có cơ hội sáng sủa.

Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa và phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi nhỏ có nhiều khắt khe, cuộc đời dẫm lên sự thương đau buồn nhiều vui ít. Tuy nhiên vào trung vận cũng được tràn đầy hạnh phúc.

 Tuổi Tân Mão về vấn đề tình duyên được chia ra ba giai đoạn như sau:

 •  Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 7 và 12 thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc 
 • Nếu bạn sanh vào những tháng 4, 5, 8 và tháng 11  thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. 
 • Nếu sinh vào tháng 2, 6, 9 và tháng 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo có nhiều êm đẹp, suốt cuộc đời được hưởng những ân huệ tốt và tình cảm đầy đủ của phần gia đạo. 

Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt. Sự nghiệp có cơ hội tạo nên và sẽ hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi.

Những năm làm ăn khó khăn

Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được khá đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Những năm này các bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Ngày giờ hợp xuất hành

Tuổi Tân Mão hợp xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn

Xem thêm>>> 1959 tuổi gì

Người sinh năm 1951 hợp màu nào?

nguoi sinh 1951 hop mau gi

Đối với việc lựa chọn màu sắc hợp với từng tuổi, thì người ta thường dựa vào các nguyên lý tương sinh tương khắc và tử vi bản mệnh. Dưới đây là những màu sắc hợp với người sinh năm 1951:

 • Màu bản mệnh (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây
 • Màu tương sinh (Thuỷ): đen, xanh dương, xanh nước biển
 • Màu tương khắc/kỵ (Kim): ghi, xám, trắng.

Sinh năm 1951 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Hướng hợp với người sinh năm Tân Mão 1951

Nam sinh năm 1951

 • Hướng hợp: Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại).

Nữ sinh năm 1951

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Xem thêm>>> 2017 tuổi gì

Hướng nhà phù hợp với những người sinh năm 1951

huong nha phu hop

 Hướng hợp năm sinh 1951: 

 • Hướng Sinh khí – hướng Bắc: hướng này mang ý nghĩa của sự sinh sôi và phát triển. Nhà hướng này tượng trưng cho sự thuận lợi, giúp bạn đạt nhiều thành công ngoài mong đợi 
 • Hướng Thiên y – hướng Nam: Hướng nhà đại diện cho cát khí. Chọn nhà hướng này sẽ giúp bản mệnh nhận được nhiều may mắn, tài lộc và luôn có quý nhân phù trợ
 • Hướng Diên niên – hướng Đông: Hướng nhà giúp gia đình hòa thuận êm đẹp. Tình cảm thăng hoa. Gia đình ổn định, êm ấm, sự nghiệp phát triển việc kinh doanh tiến triển tốt
 • Hướng Phục vị –  Đông Nam: giúp gia chủ hóa giải được những điềm không may mắn. Giúp cuộc sống trở về trạng thái cân bằng; thuận lợi và nhiều may mắn hơn 

Hướng không hợp

 • Hướng tuyệt mệnh – Đông Bắc: hướng nhà này mang nhiều hung khí. Là biểu hiện của sự chia lìa, trắc trở và bệnh tật.
 • Hướng Ngũ quỷ – Tây Nam: chọn nhà hướng này sẽ khiến gia đình dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu. Cuộc sống vấp phải nhiều khó khăn, lận đận, thị phi, cãi vã và tranh chấp.
 • Hướng Lục sát – Tây: tượng trưng cho sự thiệt hại và mất mát. Các mối quan hệ này dễ bị đứt đoạn giữa chừng. Công việc bị trì hoãn, làm ăn xuống dốc. 
 • Hướng Họa hại – Tây Bắc: hướng nhà này khiến bạn mưu sự khó thành, tình duyên trắc trở.

Xem thêm>>> 2009 tuổi gì

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh năm 1951

vat pham phong thuy

Nhắc đến vật phẩm phong thủy may mắn thì các bạn không thể không nhắc đến vòng tay trầm hương. Những mẫu vòng tay trầm hương dành cho người mệnh Mộc như: Vòng tay Ngọc Trầm – Mệnh Mộc; Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm – Mệnh Mộc…

Một số câu hỏi liên quan

1950 tuổi gì?

 Người sinh năm 1950 là năm Canh Dần, tức tuổi con hổ.

1952 tuổi gì?

Sinh năm 1952 thuộc  tuổi con Rồng

Sinh năm 1953 tuổi gì?

 Người sinh năm 1953 là tuổi con Rắn.

Nữ sinh năm 1951 hợp mệnh gì?

Người sinh năm 1951 thuộc mệnh Mộc nên hợp với các mệnh Thủy và mệnh Hỏa

1951 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1951 đến nay 2022 là 71 tuổi.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc 1951 tuổi gì. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi Allherbs chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.