1928 Tuổi Gì? Cuộc Đời Của Người Sinh Năm 1928 Diễn Biến Ra Sao?

1928 tuổi gì? Thuộc mệnh gì? Hợp màu gì và diễn biến cuộc sống ra sao? Người sinh năm 1928 thuộc tuổi Thìn, mệnh Mộc. Trong 12 con giáp, Rồng là con vật được tôn trọng nhất bởi nó tượng trưng cho sức mạnh phi thường, sự thiêng liêng và người tuổi này luôn có uy nghiêm trọn đời. Để hiểu rõ hơn về người sinh năm 1928 cũng như về tuổi Thìn, mời bạn cùng Allherbs xem ngay bài viết dưới đây nhé!

1928 tuoi thin

1928 bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1928 năm nay đã 94 tuổi (2022) và chuẩn bị bước sang năm 2023 họ sẽ được 95 tuổi.

>>>>> Xem thêm: 7 Lợi Ích Của Thiết Kế Website Chuẩn SEO Cho Doanh Nghiệp

1928 tuổi gì?

Nữ sinh năm 1928 tuổi gì?

Nữ sinh năm 1928 thuộc tuổi Thìn – Mậu Thìn, mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già) và cung mệnh là Chấn Mộc.

Tử vi nam, nữ sinh năm 1928

Đối với nam, nữ sinh năm 1928 sẽ có các thông tin sau:

Âm lịch: Mậu Thìn, tuổi con Rồng.

Mệnh ngũ hành: thuộc mệnh Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng.

Cung Mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

Màu sắc tương hợp: đen, xám, xanh biển Sam, thuộc hành thủy (tương sinh, tốt lành). Màu lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (Tương vượng, tốt).

Các số hợp mệnh: 1, 3, 4.

Tuổi Mậu Thìn 1928

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật biểu tượng cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng và luôn được mọi người tôn kính. Những người thuộc tuổi Rồng vì thế mà luôn có sự thông minh, sắc sảo và luôn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Họ có uy quyền và địa vị nhất định. Sự nghiệp phát triển tài lộc dồi dào sức luôn có quý nhân phù trợ mọi chuyện đều suôn sẻ. Đặt biệt phải quan trọng sức khỏe đặt sức khỏe là trên hết.

Đời sống

Phụ nữ sinh năm Mậu Thìn vận số gặp nhiều lận đận, trắc trở nhưng đến tuổi trung niên vẫn không được bình yên, ngược lại còn nếm trải nhiều nỗi đau trong cuộc đời. Chỉ khi đến hậu vận họ mới có thể tận hưởng sự bình yên, hạnh phúc, tươi vui và ấm áp. 

Người ngoài 40 tuổi sẽ có vận số may mắn, nhiều phước. Hưởng nhiều tài lộc về tiền tài, sự nghiệp.

Tóm tắt: Đời người nữ cầm tinh con rồng gặp nhiều đau khổ, vất vả cả về tâm hồn vào thời tiền vận. Mãi đến hậu vận mới hưởng được an nhàn, sung sướng, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 69 tuổi.

>>>>> Xem thêm: Sinh Năm 1938 Tuổi Gì? Tuổi Mậu Dần Thuộc Cung Mệnh Gì Và Hợp Tuổi Nào?

Tình duyên

Theo tử vi, khi yêu, người nữ tuổi Thìn phải trải qua rất nhiều hụt hẫng, đau đớn mới có thể tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc đích thực cho mình. Tuy nhiên, mức độ hạnh phúc còn phụ thuộc vào ngày tháng sinh của mỗi người, có thể tóm tắt như sau:

Sinh tháng: 3, 7, 12 âm lịch, số mệnh của bạn sẽ không mấy hạnh phúc, tình duyên 3 lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì trong cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. 

tuoi thin

Tuy nhiên, nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rất hạnh phúc và không có biến động trong cuộc đời.

Phần Gia đình và công danh

Phần gia đạo cũng không mấy yên bình. Khi còn trẻ, có nhiều bê bối trong gia đình, và cuộc sống gia đình cũng không mấy trọn vẹn. Mãi về sau mới may mắn, cuộc sống được yên ấm hạnh phúc, gia đình yên ấm. Danh tiếng của bạn chỉ bị mắc kẹt ở mức bình thường.

Sau 40 tuổi, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, tài lộc cũng sẽ gặp cơ hội tạo tác dễ dàng, ổn định, nhất là vào những năm tháng thời trung vận và hậu vận.

Độ tuổi thích hợp để khởi nghiệp

Dưới đây là những độ tuổi thích hợp cho công việc kinh doanh của bạn khi nói đến quan hệ đối tác hoặc bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc và sự nghiệp. Những tuổi này là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi.

Chọn tuổi kết hôn

Việc chọn người để kết hôn có liên quan trực tiếp đến vận mệnh cuộc đời và sự nghiệp tương lai của bạn, vì vậy bạn nên chọn người chồng phù hợp với tuổi của mình.

Để có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc, nên kết hôn vào những tuổi sau: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Bởi nếu bạn kết hôn vào năm Tỵ và Dậu thì sẽ có mệnh trong đời, cuộc sống sẽ giàu sang sung túc, con cháu đầy đàn, hạnh phúc. 

Đối với người tuổi Kỷ Hợi và Đinh Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh phú quý. Đinh Mão và sửu có thể thúc đẩy cuộc sống tương lai, cũng có thể tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của chính mình.

Tuy nhiên, nếu Mậu Thìn mà nên  duyên với: tuổi Mậu Thìn, Bính Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý, chỉ thích hợp với tình yêu, không thích danh lợi, chỉ về sau tuổi trung niên, ăn no mặc ấm.

Ngoài ra còn có một số điều kiêng kỵ lớn, phải tránh xa và không nên kết hôn, vì nếu ở với nhau sẽ gặp nhiều gian truân trong cuộc sống, đồng thời cũng không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc. Nhà nghèo mãi, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần.

Tuổi: 18 tuổi, 20 tuổi, 26 tuổi, 30 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 42 tuổi đều không thích hợp để kết hôn, vì nếu kết hôn thì rủi nhiều hơn phúc.

Tuổi đại kỵ

Khi nói đến những điều quan trọng trong cuộc sống, chẳng hạn như hôn nhân hoặc hợp tác kinh doanh, bạn sẽ không bắt tay với mọi người trong thời điểm xung đột. Nếu hai người xung tuổi kết hôn hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều điều không hay, có thể tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời. Bạn nên để ý các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi.

Nếu kết hôn với người tuổi kỵ thì hai người chỉ có thể chung sống lặng lẽ với nhau để không bị tổn thương, còn tốt nhất là không nên cưới hỏi hay làm lễ ra mắt. Về sự nghiệp, tránh giao dịch hoặc hợp tác với những người có tính cách khác biệt, vì như vậy sẽ lãng phí tiền của, thu không được, thậm chí mất gốc.

>>>>> Xem thêm: 1945 Tuổi Gì, Bao Nhiêu Tuổi? Tuổi Ất Dậu Hợp Với Tuổi Nào?

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tôi

Trong cuộc đời của người phụ nữ mạng Mậu Thìn ở tuổi 25, 28, 34 và 37, cô ấy sẽ gặp phải những năm trớ trêu và khó khăn nhất. Công việc làm ăn không phát đạt, tiền bạc khó khăn, thiếu hụt.

tuoi thin 1928

Ngày tốt trong cuộc đời

Tuổi Mậu Thìn mạng nữ hợp với ngày chẵn, tháng chẵn nên xuất hành hay làm ăn vào ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn sẽ gặp nhiều may mắn.

Diễn biến cuộc đời

Từ 19-25 tuổi: 

19 tuổi, đường tình duyên tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Năm 20 tuổi gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp, công danh và tiền tài. Tuổi 21, có nhiều điều tốt đẹp, bạn nên hãy cẩn thận vào các tháng Sáu trở đi. 

Năm 22 tuổi, bạn có thể yên tâm rằng con đường giàu sang và tình duyên sẽ không bao giờ thất bại cho đến tháng 4. Năm 23 tuổi, cuộc sống bình thường, cẩn thận có hao tài, cần đề phòng bệnh tật. 

Vào 24 tuổi, vận số tốt, có thể phát triển sự nghiệp và giành được nhiều thắng lợi cho mình. Năm 25 tuổi, mọi việc bình thường, sự nghiệp nên hoãn lại đến giữa năm.

>>>>> Xem thêm: 1946 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Tuổi Này Hợp Với Màu Và Tuổi Nào?

 Từ 26 đến 30: 

26 tuổi có nhiều triển vọng trong công việc. Năm 27 tuổi cũng khá tốt về tài lộc và sự nghiệp. Tháng 10 chớ đi xa, chớ mua bán tiền bạc và tháng 8 nên cẩn thận hơn. 29 tuổi, tháng 1 và 2 không xấu, những tháng khác bình thường. Năm 30 tuổi, kỵ tháng 6 và 8, phát tài vào tháng 10 và 12.

31 đến 35 tuổi: 

31 tuổi không được tốt lắm, bạn cần kỵ đi xa, có giao dịch về tài chính, ngoài ra còn có giao dịch làm ăn lớn. 32 tuổi kỵ tháng 10, những tháng khác bình thường. Năm 33 tuổi, tài vận kém suốt năm, nên đề phòng tài sản, gia đình hay bản thân đau ốm. 

Năm 34 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, gia đình hòa thuận. 35 tuổi, tài lộc tốt, gia đình hạnh phúc, tình cảm tạm ổn.

36 đến 40 tuổi: 

36 tuổi tài lộc kém, về cuối năm sẽ khá hơn. Ở tuổi 37, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống và công việc vẫn diễn ra như bình thường. Tuổi 38, không quá xấu, cuộc sống bình thường, nhiều cơ hội may mắn. Tháng 4, không nên mâu thuẫn quá xa. 

Ở tuổi 39, mọi thứ đều có thể được sắp xếp. Năm 40 tuổi, chỗ dựa không tốt, chỗ dựa ổn định, tài lộc dồi dào. 

tuoi thin 1928

41 đến 45 tuổi: 

Năm 41 tuổi, bạn nên đề phòng có bệnh tật bất ngờ vào cuối năm. Có tài lộc vào năm 42 tuổi, cần đề phòng tai nạn về nước vào ăm 43 tuổi. Năm 44 tuổi, bạn nên đề phòng các vấn đề về tình cảm. Năm 45 tuổi là một năm không tốt, không nên đi xa.

Từ 46 đến 50: 

Đây là thời gian để bạn tận hưởng sự nhàn rỗi. Tài lộc và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn trong những năm này. Một số con của bạn đã thành công và tạo được tên tuổi cho mình. Mấy năm nay, năm nào trong nhà cũng có tin vui bất ngờ. Nhưng hãy cẩn thận với 49, một năm không may mắn có thể gây ra bệnh tật.

>>>>> Xem thêm: 2010 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Sinh Con Năm 2010 Hợp Tuổi Bố Mẹ

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về thắc mắc 1928 tuổi gì cho bạn đọc. Hãy theo dõi Allherbs để biết thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *