1925 Tuổi Gì? Tuổi Tương Sinh Và Tương Khắc Với Năm1925

1925 tuổi gì? Người sinh năm 1925 hợp mệnh gì? Hợp với màu gì? Năm 2022 thì bao nhiêu tuổi? Là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. Được biết 1925 là tuổi sửu nhưng thuộc ất sửu hay tân sửu là đúng? Cùng Allherbs tìm hiểu qua bài viết này nhé!

at suu

Sinh năm 1925 tuổi gì? Sn 1925 bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1925 là tuổi con Trâu. Theo lịch âm là năm Ất Sửu. Tính đến thời điểm hiện tại 97 tuổi. 

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Sửu

 • Các tuổi tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Các tuổi thuộc tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
sinh nam 1925 tuoi gi

Sinh năm 1925 thuộc mệnh gì?

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

 • Tương sinh với mệnh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc với mệnh: Mộc, Hỏa

Hải Trung Kim là báu vật, là ngọc ngà nằm sâu dưới lòng đại dương bao la. Vì vậy, những người sinh năm 1925 thường có tính cách cao thượng nhưng lại sống nội tâm, ít nói.

Hải Trung Kim được coi là người hiền lành nhất và có nhiều tài năng, nhưng họ vẫn chưa được khám phá và khám phá. Nó đại diện cho mẫu người điềm tĩnh, khéo léo, không tranh đua, không bao giờ thua thiệt và luôn bình tĩnh trong cuộc sống.

>>>> Xem thêm: 1962 tuổi gì?

Tính cách của người sinh năm 1925

Tính cách nữ mạng năm 1925

Khi giải đáp về tuổi Ất Sửu 1985, hình ảnh ngọc ngà bản mệnh của Hải Xuân Kim đã giúp bạn giải đáp rõ ràng về tính cách nhưng chúng ta có thể hiểu rõ hơn về nội tâm của Hải Xuân Kim trầm lặng.

1925 là một người phụ nữ có xu hướng sống khép kín vì sống sâu dưới đại dương. Nhưng bên trong cô ấy là một người phụ nữ lãng mạn, yêu gia đình và quan tâm đến người khác.

Truyền thống của phụ nữ là họ thường ngồi lại với nhau để tiết lộ tất cả những bí mật thầm kín của mình. Nhưng đặc biệt với Ất Sửu 1985, họ là người rất kín tiếng, yên ắng trong những câu chuyện của mình.

Khi nói chuyện với nữ Ất Sửu 1925, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì họ rất ngại thị phi, tranh cãi nên sẽ giữ kín chuyện của bạn rất kín đáo.

tinh cach nguoi sinh nam 1925

Tính cách nam mạng năm 1925

Hình ảnh mang tính biểu tượng của người đàn ông năm 1985 không gì khác hơn là một số đồ vật kim loại không sử dụng được giấu trong đại dương. Nằm gọn trong lòng đại dương xanh thẳm nên nam mạng Ất Sửu thường cảm thấy lẻ loi, nhỏ bé giữa cái lớn lao.

Vì vậy, đàn ông Ất Sửu 1925 thường là người có ý chí mạnh mẽ. Tuy nhỏ bé giữa lòng đại dương là vậy, nhưng khi thoát ra được vỏ bọc của chính mình thì là một viên ngọc quý hiếm, sáng chói và rất mạnh mẽ.

Hơn nữa, tuổi 1925 trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống, tính cách của người đó. Ở nam 1925, thường là người sống thực tế, không biết nói những lời đường mật, thích thẳng thắn để cuộc sống tĩnh lặng. Có lẽ vì thế mà nam Ất Sửu khó được lòng người.

>>>> Xem thêm: 2011 tuổi gì?

Sinh năm 1925 thuộc cung nào?

 • Nam 1925: Người đàn ông này có cung Càn, mệnh kim. Những người thuộc cung Càn có tâm hồn cởi mở và đầu óc minh mẫn. Hơn nữa, vì Càn có nghĩa là Thiên (Trời) nên những người có cung Càn thường là những người có trọng trách quan trọng trong cuộc sống của họ.
 • Nữ 1925: Nữ giới tuổi này có cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người thuộc cung này có trí thông minh hơn người, biết xử lý tình huống khéo léo, biết tiến, biết dừng đúng lúc và đúng chỗ.

Màu sắc may mắn cho người sinh năm 1925

Các màu sắc phù hợp phong thủy với người sinh năm 1925 [Ất Sửu] mệnh Kim là :

 • Màu bản mệnh (hợp): Trắng, xám, vàng nhạt
 • Màu tương sinh (hợp): Nâu, vàng đậm
 • Cách màu sắc không hợp là : Tím, cam, đỏ, hồng
mau sac may man cho nguoi sinh nam 1925

Số may mắn cho người sinh năm 1925

 • Nam mạng hợp các số: 6, 7, 8.
 • Nữ mạng hợp các số: 3, 4, 9.

Xem hướng tốt xấu cho người sinh năm 1925

Nam mạng:

 • Hướng tốt: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Nữ mạng:

 • Hướng tốt: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Tuổi tương sinh, tương khắc với năm 1925

Nam mạng:

 • Các tuổi tốt cho công việc làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi.
 • Các tuổi hợp trong hôn nhân: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.
 • Không nên cùng làm ăn hay kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.
tuoi tuong sinh tuong khac voi nguoi sinh nam 1925

Nữ mạng:

 • Các tuổi tốt cho công việc làm ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi.
 • Các tuổi hợp trong hôn nhân g: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.
 • Không nên cùng làm ăn hay kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

Ất sửu 1925 xây nhà hướng gì?

Căn cứ vào cung mệnh để xác định hướng xây nhà phù hợp cho mọi tuổi, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Để luận giải tuổi 1925 hướng nào thì phải dựa vào sự tương hợp, tương khắc của ngũ hành. Ngoài ra, do nam và nữ 1925 có các cung mệnh khác nhau nên tuổi Ất Sửu hợp hướng mỗi nhà cũng sẽ khác nhau.

Nam tuổi Ất Sửu 1925: các hướng nhà hợp với nam 1925 thuộc cung Càn Kim lần lượt là Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. 

Nữ tuổi Ất Sửu 1925: hướng nhà hợp với nữ 1925 thuộc cung Ly Hỏa lần lượt là hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

>>>> Xem thêm: 1946 tuổi gì?

Tổng quan về tuổi Ất sửu sinh năm 1925

Người tuổi Ất Sửu là người cần cù, siêng năng, làm việc không biết mệt mỏi. Một khi họ đặt mục tiêu, họ cố gắng làm theo đến cùng. Họ không bao giờ bỏ cuộc nếu không đạt được kết quả mong muốn. 

Những người này thậm chí không cho phép mình chìm đắm trong cuộc sống nhàn hạ, vui vẻ. Những người khác nghỉ ngơi và họ vẫn tiếp tục làm việc với hy vọng rằng những nỗ lực sẽ được đền đáp.

Cuộc đời Ất Sửu có nhiều biến động, đổi thay. Ngay cả khi bạn sống một cuộc sống hạnh phúc và ổn định, giông bão luôn có thể ập đến. Khi Ất Sửu có khả năng thích ứng nhanh chóng với mọi tình huống, điều đó sẽ ít đáng lo ngại hơn. Dù bằng cách nào, họ có thể dễ dàng kiểm soát cuộc sống của họ.

Hy vọng với bài viết này, bạn cũng đã biết được người sinh 1924 tuổi gì? rồi đúng không nào. Qua đó cũng thấy được cuộc đời người Ất Sửu rất trầm lặng vì họ là người không thích tai tiếng và ồn ào. Để đọc những tin tức thú vị khác về cuộc sống, tuổi tác, mời bạn truy cập vào trang chủ của Allherbs. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *